Tại sao chọn KBP?

Kotler Business Program

Kotler Business Program là một chương trình mang tính toàn cầu dành riêng cho các sinh viên năm nhất ở rất nhiều nước trên thế giới được chứng nhận bởi Giáo sư Philip Kotler. Chương trình có sự phối hợp của các Học giả và trường Đại Học hàng đầu về nghiên cứu học thuật và giảng dạy nhằm đem đến cho bạn nền tảng kiến thức sâu rộng, vững chắc để giúp bạn phát triển các kỹ năng của mình.

Một số đặc điểm nổi bật của chương trình này:

• 100% thời lượng khóa học trực tuyến đảm bảo tính linh động một cách tối đa.
  • Các khóa học phong phú và đa dạng phù hợp cho học viên, giáo sư cũng như các chuyên gia và các Doanh nhân ở mọi lĩnh vực và mọi ngành nghề.
  • Các tình huống thực hành cụ thể giúp các học viên có thể ứng dụng những kiến thức mới trực tiếp vào thực tiễn kinh doanh.
  • Những góc nhìn chuyên sâu của các giáo sư và chuyên gia đầu ngành trong từng lĩnh vực.
  • Những bài giảng video riêng biệt.
  • Các học phần mang tính tương tác bổ trợ cho việc trải nghiệm lý thuyết và thực tiễn.
  • Bài thi khảo sát đưa ra kết quả tự động và kịp thời các nhận xét và phản hồi tích cực cho quá trình học tập của bản thân.
  • Chứng chỉ được cấp trong vòng 3 – 6 tuần.
  • Được chứng nhận bởi Giáo sư Philip Kotler.